"Xinh tung chảo - Cực ngọt ngào" khi tạo kiểu cùng tóc Bob 1
Kiến Thức Làm Đẹp

“Xinh tung chảo – Cực ngọt ngào” khi tạo kiểu cùng tóc Bob

Cắt tóc bob xinh xẻo, nhưng cũng vì ngắn mà người ta hay bảo khó mà “biến hóa” gì với kiểu tóc này. Ai bảo vậy chứ! Tóc bob cũng tạo được nhiều kiểu “ảo” không kém tóc dài và đây là 4 gợi ý để nàng F5 cho mái tóc ngắn của mình nha!

Tóc bob uốn vểnh

"Xinh tung chảo - Cực ngọt ngào" khi tạo kiểu cùng tóc Bob 2

Sấy/uốn cụp là cách tạo kiểu thông dụng nhất với tóc bob mà ắt hẳn nàng nào cũng đã áp dụng rồi. Nhưng bên cạnh đó, nàng cũng có thể làm ngược lại và nhận được kết quả rất “ra gì”, đó chính là uốn vểnh.

Tóc bob uốn vểnh, vuốt thêm chút gel trông vừa tươi mới lại vừa trẻ trung chứ không hề bị sến như trong tưởng tượng của nhiều người một chút nào.

Cách dễ nhất để uốn vểnh tóc bob là dùng máy uốn xoăn loại to, kết hợp linh hoạt giữa uốn vểnh phần đuôi và uốn xoăn lọn to cho một vài lọn tóc bên ngoài để tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên.

Búi nửa + Cặp tóc

"Xinh tung chảo - Cực ngọt ngào" khi tạo kiểu cùng tóc Bob 3

Kiểu tóc búi nửa giờ đây đã quá quen thuộc rồi, nhưng nàng có thể nâng tầm cho cách tạo kiểu này chỉ với một vài chiếc cặp tăm.

Chọn cặp tăm màu vàng kim, cặp ngẫu hứng đôi ba chiếc theo hình chữ X hay song song ở vị trí gần búi tóc là nàng đã có kiểu tóc siêu “lừa tình” lên hình ảo tung chảo rồi.

Nếu có nhiều thời gian, nàng có thể uốn xoăn nhẹ cho tóc trước khi thực hiện để có kết quả “ảo” hơn nữa.

Buộc nửa + Phụ kiện

"Xinh tung chảo - Cực ngọt ngào" khi tạo kiểu cùng tóc Bob 4

Thay vì búi tóc, nàng hãy buộc, và làm điệu thêm nút buộc tóc đó bằng kẹp xinh yêu hay những chiếc nơ điệu đà.

Kiểu này hoàn toàn dễ dàng thực hiện mà lại đem đến một kết quả cực kỳ xinh xẻo ngọt ngào. Phần khó ở đây chính là chọn mua những chiếc kẹp hay nơ thật xinh mà thôi.

Buộc thấp kết hợp băng đô

"Xinh tung chảo - Cực ngọt ngào" khi tạo kiểu cùng tóc Bob 5

Nhiều cô nàng để tóc bob coi buộc thấp là phương án tạo kiểu “bất đắc dĩ” vào những ngày trời quá nóng. Vậy nhưng tóc bob buộc thấp lỡ cỡ có thể sành điệu, hút mắt tột cùng khi được nhấn nhá thêm một chiếc băng đô. 

“Đỉnh” nhất là khi nàng khéo kết hợp giữa chun buộc và băng đô sao cho thật hài hòa về màu sắc. Khi để kiểu tóc này, đừng quên diện thêm một đôi khuyên tai thật nổi bật để thêm xinh đẹp lồng lộn nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *