Tưởng "dễ òm" ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này 1
Kiến Thức Làm Đẹp

Tưởng “dễ òm” ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này

Vốn tưởng chỉ là một item bình thường dùng để nâng tầm phong cách, thế nhưng mắt kính lại có rất nhiều chuyện hay ho bạn không biết đấy!

1. Lấy áo lau kính là một sai lầm

Một điều cơ bản mà ai cũng biết nhưng vì độ tiện dụng và nhanh chóng thì các bạn thường bỏ qua điều cảnh báo này để làm phải không nào. Chính vì vậy mà kính sẽ dễ bị xước dẫn đến mờ và ảnh hưởng đến chất lượng của kính, để đảm bảo thì bạn nên sử dụng khăn chuyên dụng để lau kính đấy nhé!

Tưởng "dễ òm" ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này 2

Chỉ một tips nhỏ này thôi nhưng đảm bảo kính của bạn dù đeo được bao nhiêu lâu vẫn sẽ được bảo vệ tốt nhất, hiệu quả cũng tốt hơn nữa. Vì độ trong của kính cũng sẽ làm khuôn mặt bạn trông sáng hơn rất nhiều so với một đôi kính bị đục và xước nhiều phải không nào.

Tưởng "dễ òm" ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này 3

2. Thói quen xấu xí – Cài kính lên đầu

Nhìn thì trông rất fashionista, rất ngầu kool ấy nhỉ, thế nhưng điều này lại làm tổn hại đến em kính rất nhiều đấy bạn có biết không. Bởi vì vòng đầu của chúng ta thường sẽ to hơn hai mang tai đeo kính, chính vì thế nếu bạn cứ cài kính thường xuyên lên trên đầu sẽ làm cho gọng kính bị lỏng lẻo không chắc chắn.

Tưởng "dễ òm" ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này 4

Đương nhiên gọng kính bị lỏng đồng nghĩa với việc khi đeo lại sẽ tình trạng gọng tuột xuống dưới, hai tròng kính không đặt sát mắt gây khó khăn cho việc quan sát cũng như thẩm mỹ, vì kiểu đeo kính đó chỉ xuất hiện trong mấy cảnh của các cô giám thị, bà cô già ơi là già thôi mà…

Tưởng "dễ òm" ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này 5

3. Mặt nào kính nấy

Điều này có vẻ như sẽ quyết định thành bại cho việc khuôn mặt bạn có hợp với chiếc kính đó không, vì có rất nhiều dáng mặt nhưng mỗi dáng sẽ có từng loại kính để trông hài hòa và phù hợp hơn.

Tưởng "dễ òm" ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này 6

Ví dụ như mặt trái xoan thì nên chọn gọng viền dày này, mặt tròn thì hãy chọn kính vuông hoặc chữ nhật là đẹp hết sảy, còn mặt trái tim thì có thể chọn kính gọng mảnh hoặc không gọng thì càng đẹp luôn.

4. Xà phòng – bí kíp xịn cho hội thích đeo kính

Tưởng "dễ òm" ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này 7

Tips này cực hiệu quả với các bạn khi phải đeo kính ngoài trời lạnh hoặc trời mưa, thời tiết bên ngoài với cơ thể bị chênh lệch nhiệt độ nên chỉ cần hà hơi nhẹ một cái là đôi tròng kính đã mờ tịt mất rồi.

Tưởng "dễ òm" ai ngờ đeo kính cũng có hẳn loạt bí kíp đây này 8

Trước những lúc ra khỏi nhà khi biết trước tình trạng này bạn chỉ cần lấy xà bông cục xoa vài đường trên tròng kính rồi lau sạch, tèn ten, vậy là bạn có thể tha hồ nhìn rõ mọi thứ bất chấp trời mưa hay trời lạnh rồi đấy nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *