Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 1
Sản Phẩm "Đỉnh"

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ “phá đảo” ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây

Sau các dòng son Vevet Tint và Soft Matte Lip Lacquer, 3CE tiếp tục cho ra Smoothing Lip Tint là sự kết hợp của 2 “tiền bối” trên. Không chỉ chất son mềm mịn, giữ ẩm cho môi cực xịn, BST này dự sẽ “gây bão”

Đầu tiên, tụi mình phải nói đến vẻ ngoài của em ý, phải nói “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” luôn đó các nàng. Vỏ ngoài của thỏi son được 3CE đầu tư hơn rất nhiều, vẫn là tuýp son nhựa dáng thon thon nhưng đã được phủ mờ trông chỉnh chu hơn cũng như hơn lớp decal của bạn Velvet Lip Tint đã được thay thế. Nhìn chung nàng sẽ thấy em son này là sự pha trộn hài hòa giữa Velvet Lip Tint và Soft Matte Lip, cho cái nhìn “đã mắt” hơn.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 2

Với vỏ nhựa mờ nhám, nàng có thể nhận diện được màu son bên trong cùng nắp son đồng màu, nhưng màu son bên trong sẽ trầm hơn nắp son một ít. Sự thay đổi tiếp theo chính là mút son, nhìn ngang nàng sẽ thấy đầu mút như mũi tên nhọn, còn phần thân thì được cắt dẹp; vừa giúp giàn trải lượng son trên môi vừa dễ dàng kẻ viền môi.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 3

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 4

Đến phần quan trọng nhất chính là chất son, khi lướt em này trên môi mình phải 1 lần thốt lên “Ồ quao…”; vì chất son em Smoothing Lip Tint này lại là sự kết hợp của “2 cô chị”. Chất son tint không quá lỏng, độ sệt đủ để ở lại trên môi, không trôi tuột nhem nhuốt như chất tint nước. Bên cạnh có độ ẩm mịn, mướt khi lên trên môi thì độ bám, bền màu từ Soft Matte Lip Lacquer được hãng giữ trong em này. Quá tuyệt cho 1 chất son mới nhà 3CE dành cho mùa hè này, tha hồ tung tăng vui đùa mà không lo trôi nhé, nghe đến đây nàng đã muốn rinh ngay về thử chưa nào?

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 5

Số lượng màu son dòng Smoothing Lip Tint mới ra hơi khiêm tốn 1 chút, chỉ 5 sắc son thôi, nhưng với 5 sắc son này mình đảm bảo nàng có thể chọn ít nhất 2 màu để diện trong mùa hè. Vừa có sắc son tươi tắn cho ngày nắng bên biển xanh vừa có sắc son đủ trầm đủ thu hút dành cho các buổi pool party.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 6

Rest Day

Đây là sắc son được nhiều nàng chọn nhiều nhất trong mùa hè. Rest Day là sắc son cam khá tươi, có chút neon, chính vì vậy em ý hơi kén da 1 chút nhé, nàng da ngăm nên suy xét khi chọn em ý, còn muốn thể hiện cá tính nổi bật của mình thì cứ “quất” thôi.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 7

Dolly Fied

Thêm 1 tone son không dành cho nàng da ngăm nữa đây, Dolly Fied – là sắc son hồng cam san hô rất ư bánh bèo ngọt ngào đây, tùy vào nền môi của nàng mà em ý sẽ lên hồng cam nhiều hay chỉ là sắc hồng baby nhẹ nhàng. Màu son này đích thị dành cho nàng mê style makeup Hàn trong trẻo ngọt ngào đây.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 8

Have A Blast

Have A Blast là sắc son an toàn, 1 sắc son đỏ hồng nghiêng đỏ hay hồng cũng phụ thuộc vào nền môi của nàng, nhưng vẫn phù hợp với hầu hết mọi sắc da, hoàn cảnh sử dụng và độ tuổi. Nếu nàng “chỉ có thể” sử dụng 1 sắc son này thì cứ triển Have A Blast để trải nghiệm chất son mới nhà 3CE nhé.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 9

Vintage Brick

Nếu nàng vẫn say đắm sắc son đỏ nâu trendy từ cuối năm ngoái đến bây giờ thì phải “Pick Me” ngay em Vintage Brick, tuy nhiên sắc nâu trong em này không quá nhiều, sắc đỏ vẫn chiếm thế thượng phong, nhưng vẫn để lại cái nhìn thu hút như Taupe của Velvet hay Null Set của Soft Matte.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 10

Shame Less

Cuối cùng là sắc đỏ lạnh Shame Less và đây cũng là chất son mình nghĩ là các nàng sẽ dùng nhiều cho các buổi tiệc tối, chất son đỏ lạnh mang đến cảm giác thu hút, nàng sẽ nổi bật dù đang diện chiếc váy xòe hay bộ bikini gợi cảm.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 11

Tips

Ngoài ra, nàng có thể kết hợp các màu son lại với nhau theo nguyên tắc 1 đậm 1 nhạt, trong đậm ngoài nhạt để có màu son ombre riêng mình. Và các nàng da ngăm cũng có thể tận dụng thỏi son màu sáng lâu rồi không dùng được, để tạo màu son mới nữa đó.

Smoothing Lip Tint: Dòng son dự sẽ "phá đảo" ngày hè vì loạt ưu điểm dưới đây 12

5 màu son mới toanh trong dòng Smoothing Lip Tint từ thương yêu được ưa chuộng 3CE với rất nhiều ưu điểm hấp dẫn như chất son mềm mịn, lướt nhẹ tênh của chất son tint nhưng vẫn bông xốp với độ bám màu bền bỉ. Điểm qua một lượt điểm cộng lấp lánh về các em son xịn xịn này, hội chị em đã cảm thấy ấn tượng và muốn “tậu” ngay set này chưa?

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *