Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 1
Sản Phẩm "Đỉnh"

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt “mầu nhiệm”, gây xao xuyến hội con gái?

Sắc tím dường như chưa bao giờ giảm nhiệt từ khi nó được “tung hô” như một xu hướng màu sắc chiếm lĩnh mọi  sàn diễn thời trang trên thế giới.

Một điểm dễ nhận thấy nhất với tầm ảnh hưởng của gam màu này chính là những đôi mắt. Chúng được tô điểm với gam mùa tưởng quá đỗi sến sẩm này nhưng với sự phát triển bùng nổ lĩnh vực làm đẹp, chẳng gì là lỗi thời. Các thương hiệu đã đem sắc tím trở lại và song hành với xu hướng thế giới bằng nhiều phiên bản hay ho, xin xò và nổi bật hơn. Có thể nói, nó đã “trở lại và lợi hại hơn xưa” gấp bội đấy nhé!

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 2

Hẳn sẽ nhiều người thắc mắc tông tim “come back” kiểu gì mà trông lạ và thú vị, xóa bỏ mọi định kiến lạc hậu, lỗi mốt. Thế thì đừng ngần ngại đi cùng KALASA điểm danh 3 bảng phấn mắt sau đây để tìm ra câu trả lời thuyết phục nhất.

1. MAYBELLINE EXPERT WEAR EYE SHADOW QUADS – 99.000 VND

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 3
Một đôi mắt cuốn hút, ấn tượng thật không thể thiếu siêu phẩm Expert wear eye shadow quads với lối kết hợp set màu tinh tế sẽ khiến bạn bất ngờ về độ linh hoạt. Điểm nổi trội của siêu phẩm này chính là tính năng lâu trôi kéo dài đến tận 12 giờ.

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 4

Không giống những loại phấn mắt truyền thống rời rạc, Expert wear eye shadow quads đến từ thương hiệu Maybelline mang đến trải nghiệm cực độc lạ. Vì sao siêu phẩm này đặc biệt?

Bởi chỉ với một set phấn mắt, bạn đã sở hữu tận 4 khối màu được kết hợp vô cùng tinh tế. Dù dùng riêng biệt hay kết hợp với nhau chúng đều linh hoạt tạo nên những layout ấn tượng khác nhau. Với dòng phấn mắt này, sắc tím có đến 2 sự lựa chọn cho bạn là Velvet Crush và Amethyst Smoke.

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 5

Với sắc tím này, có lẽ sẽ rất hợp với những cô nàng mê mẩn sự cá tính và cuốn hút một cách sắc sảo.


Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 6

Còn với tông tím hơi nghiêng về gam pastel này sẽ là cặp đôi ngọt ngào với những cô nàng theo lối trang điểm trong trẻo, rạng rỡ và nhẹ nhàng.

-40%
Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 7

Phấn mắt Maybelline EXPERT WEAR EYE SHADOW QUADS

165,000 VND 99,000 VND
Amethyst Smokes 6Q
Velvet Crush 20Q

2. Phấn mắt Maybelline Eye Studio Color Explosion Luminizing – 99.000 VND

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 9

Nói về em này thì chỉ có thốt không nên lời bởi sắc tím được biến tấu quá diệu kỳ. Nổi bật là chất phấn của Eye Studio Color Explosion Luminizing mịn mượt bám lâu, lên màu trên da nhanh và chuẩn. Sắc tím độc đáo hơn hẳn khi được kết hợp với nhũ mịn và những gam màu đi cùng để dễ dàng tạo nên nhiều layout vừa trendy, lại sành điệu hết nấc.

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 10

Với em phấn mắt này, hội chị em có thể ứng dụng cho những bữa dạ tiệc hoặc một bữa tối lung linh, đặc biệt cùng người yêu trong chiếc váy ôm sát, lộ rõ từng đường cong. Kiểu tóc gợn nhẹ, lả lơi với khuyên tai lấp lánh hoặc một chiếc chocker ánh kim.

-25%
Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 11

Phấn mắt Maybelline Eye Studio Color Explosion Luminizing

132,000 VND 99,000 VND
Amethyst Ablazed
Forest Fury

3. Phấn mắt Maybelline Eye Studio Color Plush Silk Eyeshadow – 99.000 VND

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 13

Bảng phấn mắt Color Plush Silk Eyeshadow với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp những sắc độ màu sắc hợp lý trong cùng bảng màu sẽ giúp bạn có được một đôi mắt ấn tượng, xinh đẹp và đầy cuốn hút.

Color Plush Silk Eyeshadow là bảng màu mắt vô cùng dễ sử dụng. Mua 1 nhưng được đến tận 4 màu. Thêm một điểm cộng là tông tín của em này hoàn toàn phù hợp để hòa phối với nhau. Chất mấn mịn màng, lên màu nhanh và chuẩn sẽ giúp makeup look của đôi mắt bừng sáng.

Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 14

Bảng màu sắc tím của em này không chỉ có 1 mà đến tận 3 phiên bản với nhiều cách kết hợp các ô màu rất khác biệt và thú vị. Hội chị em lại được dịp thỏa sức lựa chọn đấy nhé! Bấm ngay link dưới để xem cận em này liền nào!

-63%
Sắc tím trendy: Đâu là những bảng phấn mắt "mầu nhiệm", gây xao xuyến hội con gái? 15

Phấn mắt Maybelline Eye Studio Color Plush Silk Eyeshadow

264,000 VND 99,000 VND
Enticing Emeral 135
Plum Passion 145
Violet Femmes 120
Violet Volt 500

Đấy các chị các em đã thấy sự “mầu nhiệm” của màn F5 định kiến của em sắc tím chưa nào, toàn những bảng mắt xịn xò không đấy nhé! Thế mới thấy tư duy phát triển thì chẳng có gì là lỗi thời, cái gì cũng có góc nhìn, diện mạo mới mẻ và 3 bảng mắt trên là một minh chứng cực thuyết phục. Không có gam màu xấu chỉ là bạn có biết cách ứng dụng hay không thôi!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *