Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 1
Hướng Dẫn Makeup

Những mẹo “nhỏ mà có võ” giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều

Với những tác dụng diệu kỳ mà trang điểm mang lại, việc makeup càng ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị em. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 9 mẹo trang điểm cực độc đáo, giúp bạn makeup nhanh gọn, tiện lợi hơn nhiều.

Dùng máy sấy hơ nóng kẹp mi

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 2

Dùng máy sấy hơ nóng kẹp mi trước khi kẹp mi sẽ giúp bờ mi cong hơn và giữ được lâu hơn. Tuy nhiên, trước khi kẹp lên mi hãy xem kỹ xem kẹp có bị nóng quá không để tránh làm tổn thương bờ mi.

Dán mi giả quanh cây mascara để mi cong hơn

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 3

Trước khi dán mi giả, hãy quấn chúng quanh một cây mascara hoặc cọ trang điểm một phút. Như vậy, bờ mi giả sẽ có độ cong vừa phải, dễ dính hơn rất nhiều!

Thoa dầu bạc hà để môi căng bóng

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 4

Để làm môi đầy đặn hơn, bạn không cần phải tiêm filler, mà chỉ cần tinh dầu bạc hà là đã đủ rồi. Hãy trộn một vài giọt dầu bạc hà cùng vài giọt dầu mà bạn quen dùng lên môi. Môi bạn sẽ nhìn căng bóng ngay tức khắc. Nhưng hãy chắc chắn rằng lớp dầu này không làm môi bạn bị kích ứng nhé.

Dùng giấy ướt thay cho giấy tẩy trang

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 5

Nếu bạn không có giấy tẩy trang, bạn có thể dùng giấy ướt cho bé cũng được. Chúng vừa rẻ lại an toàn cho làn da mỏng manh, nhạy cảm vùng mắt.

Dùng xịt tóc chải lông mày

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 6

Nếu bạn không có gel kẻ chuốt lại lông mày thì bạn có thể dùng gel xịt tóc xịt vào mascara sau đó chuốt lên lông mày. Những sợi lông mày sẽ thẳng hàng ngay lối, trông đẹp hơn hẳn.

Dùng phấn mắt và vaseline làm son môi

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 7

Trộn một chút vaseline và phấn mắt với nhau, sau đó thoa đều lên môi, thế là bạn đã có một lớp son thật tự nhiên rồi đấy. Đôi môi căng mọng và trông rất tự nhiên, hợp tông với màu mắt nữa.

Dùng kẹp tăm để kẻ mắt

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 8

Kẻ đuôi mắt là một trong những bước khó nhất trong trang điểm và làm bạn tốn rất nhiều thời gian mà vẫn không kẻ ưng ý. Để kẻ mắt dễ dàng và nhanh chóng hơn, hãy dùng một đầu kẹp tăm áp lên đuôi mắt và vẽ theo đường kẹp, như vậy bạn đã có đường kẻ mắt hoàn chỉnh rồi đấy!

Dùng phấn rôm trẻ em để làm lông mi dày hơn

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 9

Để lớp lông mi thêm dày và dài hơn, hãy rắc một ít phấn trẻ em lên lông mi sau đó mới đánh mascara nhé. Tuy nhiên, tránh lạm dụng bởi nếu không trông lông mi sẽ khá vón đấy.

Dùng giấy lót bồn cầu lau mặt

Những mẹo "nhỏ mà có võ" giúp nàng trang điểm hiệu quả hơn nhiều 10

Nếu da bạn rất dầu, bạn có thể dùng giấy lót bồn cầu chỉ dùng một lần để lau mặt. Chúng rất rẻ, lại có thể loại bỏ bóng nhờn không thua kém gì thấm dầu đắt tiền.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *