Nàng đã biết cách chọn mùi nước hoa phù hợp với mình chưa? 1
Kiến Thức Làm Đẹp

Nàng đã biết cách chọn mùi nước hoa phù hợp với mình chưa?

Nước hoa là một bản hòa tấu tuyệt vời để mỗi người trong chúng ta phô diễn tính cách và gu thẩm mỹ của mình.

Cùng một chai nước hoa, nhưng vẫn sẽ tỏa ra những mùi hương khác nhau khi được sử dụng bởi nhiều người khác nhau. Có đôi khi mùi hương ấy trên người này thì vô cùng dễ chịu, nhưng lại gây cảm giác không phù hợp khi tỏa ra trên một người khác.

Chính vì vậy, việc lựa chọn nước hoa luôn cần một chút kỹ lưỡng và tinh tế. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết loại nước hoa nào là phù hợp với mình, thì hãy cùng KALASA tìm hiểu cách chọn nước hoa trong bài viết này nhé!

Chọn nước hoa theo tính cách

Nàng đã biết cách chọn mùi nước hoa phù hợp với mình chưa? 2
378919-781859_1

Trái cây tươi mát cho nàng năng động

Với những cô nàng trẻ trung, năng động thì các mùi hương tươi mát từ trái cây như bưởi, cam, quýt, dâu… chính là sự lựa chọn khá phù hợp. Mùi hương trái cây ngọt ngào, tràn đầy sức sống nhưng vẫn mang đậm cá tính của người sử dụng nó.

Perfume - Aldehydic

Xạ hương, gỗ trầm cho nàng mạnh mẽ

Những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, độc lập sẽ phù hợp với các mùi hương như xạ hương, gỗ trầm, hổ phách hay đàn hương… Những mùi hương mang nốt trầm sẽ giúp bạn toát ra được phong cách độc đáo nhưng vẫn nữ tính, cuốn hút người đối diện.

Tuy hơi kén người dùng nhưng những mùi hương này hứa hẹn sẽ làm say đắm cô nàng mang trong người cá tính mạnh mẽ, thích khẳng định bản thân.

S18_BTY_451_e6640058

Mùi hương nhẹ nhàng cho nàng nữ tính

Thật không có gì lạ khi những mùi hương dịu nhẹ từ các loài hoa được sinh ra là dành cho cái cô gái mang phong cách cổ điển, nữ tính.

F18_BTY_034_e7522181

Mùi hương quyến rũ cho nàng tinh tế, bí ẩn

Với các nàng tinh tế, bí ẩn thì bản hòa tấu giữa các mùi hương sẽ là lựa chọn hoàn hảo với các quý cô này.

Thử hỏi có gì thu hút và quyến rũ hơn một mùi hương nước hoa có hương đầu ngọt mát của hoa quả đối nghịch với hương giữa ngọt ngào của các loại hoa, và kết thúc cùng hương thơm trầm ấm như gỗ đàn hương, vani, hay xạ hương chứ?

Chọn nước hoa theo nhóm mùi hương

Ngoài cách lựa chọn theo sở thích và tính cách thì việc lựa chọn theo “nhóm mùi hương” cũng là một cách tốt.

Nhóm mùi hương hay còn được gọi là nhóm khứu giác, được tạm phân loại theo các “tone mùi” của nước hoa như ngọt ngào, thanh mát, hoặc trầm ấm. Việc phân loại các nhóm chính của mùi hương nước hoa sẽ giúp chúng ta chọn được nhóm nước hoa yêu thích dễ dàng hơn.

Các nhóm mùi hương chính có thể tạm phân ra như sau:

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *