Lận đận gắn mi giả, xem bí kíp chuẩn đét đang rần rần Instagram này ngay 1
Hướng Dẫn Makeup

Lận đận gắn mi giả, xem bí kíp chuẩn đét đang rần rần Instagram này ngay

Gắn mi giả là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có một hàng mi cong vuốt và dày dặn cực quyến rũ, thế nhưng thực hiện chuẩn đét lại là điều quá khó.

Nói chẳng ngoa, chính hội chị em luôn hiểu rõ điều này vì việc canh chỉnh để hàng mi giả được đính vào một cách hoàn hảo là điều không hề đơn giản. Những thao tác trên web hay cẩm nang đều chỉ ra rằng chỉ cần thoa keo lên viền mi giả, đợi nó gần khô thì gắn trên lớp mi thật. Nghe “dễ như ăn kẹo” thế mà chẳng ít lần “fail”, phải lột ra rồi bắt đầu lại đến mức keo bám dày cộm.

Lận đận gắn mi giả, xem bí kíp chuẩn đét đang rần rần Instagram này ngay 2

Tuy nhiên, khắc phục điều này đã có rất nhiều tips hay ho, nhưng đặc biệt gây chú ý và rầm rộ thời gian gần đây trên Instagram lại chính là một bí kíp lạ đời. Điều khiến hội chị em thu hút chính là dù nó “ngược ngạo” nhưng hiệu quả mnag lại rất ấn tượng, đúng kiểu “auto chuẩn”.

Lận đận gắn mi giả, xem bí kíp chuẩn đét đang rần rần Instagram này ngay 3

Cùng KALASA tìm hiểu ngay tips gắn mi giả chuẩn đét, hot hòn họt đang “gây bão” IG là gì nhé!

Và theo những gì tìm hiểu thì bắt nguồn từ cách gắn mi giả truyền thống khá “cầu kì”, lại chẳng đạt hiệu quả, cô nàng vlogger Raye Boyce đã cho “ra lò” tips lạ đời. Ngay lập tức, nó lan truyền nhanh đến chóng mặt với hiệu quả quá tuyệt vời, cô nàng này đã gây sốt trên Instagram những ngày qua.

Lận đận gắn mi giả, xem bí kíp chuẩn đét đang rần rần Instagram này ngay 4

Dù được đăng tải từ cuối tháng 6 nhưng cho đến tận bây giờ, đoạn clip hướng dẫn cách gắn mi giả “ngược đời” nhưng cực kỳ dễ thực hiện, lại cho kết quả mỹ mãn vẫn được chia sẻ ồ ạt trên Instagram và đến nay đã đạt gần 1 triệu lượt xem. Rất nhiều hội chị em đã nhận định đây đích thực là bí kíp “cứu rỗi” hàng mi của họ.

Lận đận gắn mi giả, xem bí kíp chuẩn đét đang rần rần Instagram này ngay 5

Và đây là cận cảnh cách gắn mi giả ngược cực kỳ dễ thực hiện này:

Sở dĩ gọi đây là kiểu gắn mi giả “ngược đời” là bởi bạn sẽ không bôi keo vào mi giả mà bôi trực tiếp một lượng keo mỏng vào đường viền mi tương tự như kẻ viền mắt vậy. Việc này đảm bảo keo phân bổ đều trên mi mắt, giúp mi giả bám dính tối đa. Nếu loại keo dán mi bạn dùng không kèm theo cọ, bạn có thể trưng dụng cọ kẻ eyeliner cũ.

Sau khi bạn kẻ đều keo lên đường viền mi cũng là lúc keo đã chuyển sang trạng thái đặc hơn, lúc này bạn có thể dùng nhíp và gắn mi giả luôn mà không cần chờ đợi thêm.

Sau cùng, bạn dùng 2 ngón tay kẹp nhẹ để ép sát mi giả vào mi thật.

Với cách gắn mi giả này, hẳn hội chị em dù có “hậu đậu” đến đâu cũng chẳng lo việc thực hiện kém chuẩn xác vì bí kíp này quá dễ làm và hiệu quả lại xuất sắc chẳng kém. Hy vọng với những tips “nhỏ mà có võ” này, chị em chúng mình sẽ ngày càng đẹp vượt trội hơn. Đừng quên đón xem nhiều thông tin làm đẹp bổ ích và độc đáo trên KALASA mỗi ngày nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *