Kalasa review: Mặt nạ Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask - The Body Shop 1
Sản Phẩm "Đỉnh"

Kalasa review: Mặt nạ Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask – The Body Shop

Có lẽ không ít bạn hoang mang khi da luôn “dầu mỡ”, dễ lên mụn và đầy những “vết tích” thâm xì cứng đầu. Nếu đang trong tình trạng đó, bạn nên đọc ngay review em bảo bối thần thánh này ngay.

Nhân tiện hôm nay rảnh rỗi, hết việc mình lại có hứng chia sẻ sản phẩm skincare “đỉnh” mà gần đây cực kì ưng ý. Chuyện là làn da không hoàn hảo là việc chẳng quá xa lạ với bất kì ai, mình cũng thế! Những cơn thèm bánh tráng trộn, các thể loại mì gói, ăn đồ chiên xào siêu nóng luôn mang lại cái kết đắng cho da còn nhanh hơn quả báo. Trị mụn, hết mụn thì không khó nhưng cái hậu sau đó lại khiến bản thân mệt não kinh khủng. Đó chính là mụn bay  rồi nhưng vết thâm vẫn cứ trơ trơ, dùng gì cũng không “xóa sổ” được, kéo theo da ngày càng tệ cực khó chịu.

Tưởng vĩnh viễn không bao giờ cứu vãn được thì định mệnh đã mang đến cho mình một bảo bối cực xịn. Bởi sau tất cả, mình đã phát hiện ra một em mặt nạ dưỡng “chân ái” của cuộc đời mình. Vâng! Chính là em mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask đến từ nhà The Body Shop.

Kalasa review: Mặt nạ Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask - The Body Shop 2

Nói gì nói chứ mình không ưng dòng mỹ phẩm nhà này nhưng lại cực ưng mấy em dưỡng. Đơn giản là đọc ngay cái thành phần toàn đồ thiên nhiên, tự nhiên dưỡng da vẫn yên tâm hơn là dùng hóa chất (quá nhiều) chứ hỉ! Và em này cũng không ngoại lệ khi được tạo nên bởi mật ong chiết xuất 100% thiên nhiên, dầu marula và dầu ô liu.

Kalasa review: Mặt nạ Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask - The Body Shop 3

Với những đứa không mấy am hiểu về chuyện làm đẹp của con gái như mình mà vẫn cảm thấy kết quả khả quan trông thấy sau một tuần sử dụng thì phải biết em này xịn thế nào rồi! Da mình giảm thâm hẳn, sau mỗi lần dùng thì da mềm mịn ngay !

Kalasa review: Mặt nạ Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask - The Body Shop 4

Kalasa review: Mặt nạ Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask - The Body Shop 5

Thậm chí, da dẻ lúc nào cũng kiểu sáng sáng hơn trước rất nhiều. Mình da dầu nhưng dùng một thời gian thì có vẻ em mặt nạ này cân bằng độ ẩm rất nhiểu, không còn nhờn bóng dơ dơ nữa!

Kalasa review: Mặt nạ Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask - The Body Shop 6

Kalasa review: Mặt nạ Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask - The Body Shop 7

Và đó là câu chuyện lần đầu tiên gặp được chân ái mặt nạ dưỡng chính hãng. Giá mình mua em này cũng được sale rẻ hơn rất nhiều, chỉ còn 559K thôi tiết kiệm hơn rất nhiều so với giá store. Và dành cho những bạn thắc mắc không biết mua ở đâu được hàng chính hãng, lại sale rẻ thì đặt ngay ở kalasa.net nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *