Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 1
Sản Phẩm "Đỉnh"

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì

Môi luôn gặp không ít vấn đề do thiếu nước, thời tiết và vô vàn những ảnh hưởng xấu khác. Tuy nhiên, những trường hợp oái ăm trên sẽ được cải thiện triệt để nhờ bảo bối này!

Chuyện là bản thân khá ít uống nước hay nói chính xác hơn là làm biếng vững bền về khoản này chẳng còn quá xa lạ với chúng ta. Cũng chính từ thói quen xấu ấy, không ít nàng đã rơi vào tình huống nhẹ thì dở khóc dở cười, nặng thì môi càng ngày càng banh xác, kinh dị.

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 2

Cái hậu quả thấy rõ nhất là da môi bắt đầu khô dần, bong tróc đến độ bong ra như rắn lột xác luôn! Chuyện kinh khủng chưa dừng ở đó đâu, nó tệ hơn mình nghĩ khi những vân môi bắt đầu nứt sâu hơn đến bật cả máu. Và đối với hội con gái thì bờ môi tệ hại như vậy chẳng tài nào thoa son hoặc có cũng trở nên nhăn nhúm xấu xí, kém thẩm mỹ.

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 3

Bản thân mình hiểu hơn ai hết nhưng đúng là định mệnh khi chính khoảng thời gian đó, mình đã gặp một người bạn tặng cho em một em bảo bối “nhỏ mà có võ” cực ý! Đó chính là dầu dưỡng môi mùi Đào của AOA rinh từ Mỹ về với tên gọi đầy đủ là Oh Honey Lip Oil, rất gì và này no nha!

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 4

Ấn tượng đầu tiên là vóc dáng nhỏ tin hin cưng lắm! Ban đầu, mình khá hoài nghi khi nom màu sắc, mùi hương kiểu nó hơi giống siro ăn cùng đá bào hồi nhỏ hay mua ấy. Nhưng thật sự lên môi rất đã và ngất ngây vị Đào nha cả nhà, có khi bị nghiện luôn ấy chứ! Đặc biệt là chuyện được rỉ tai em này xài 1 tuần là thấy hiệu quả ngay cho mấy cái môi creepy như mình.

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 5

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 6

Ừ thì cũng phải thử mới biết lợi hay hại chứ! Mình quyết định trao môi cho em ấy 1 tuần và mình vẫn lười uống nước. Thật ra, kết quả không nhanh như bạn mình “khua môi múa mép”, chỉ là môi có vẻ đã không bị toạt máu nữa, da cũng mềm hơn. Với mình hơi có chút hoảng nhẹ khi môi cứ căng căng như bị bơm nước.

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 7

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 8

Tóm quần lại, hiện trạng đã khả quan hơn so với lúc chưa dùng! Và hiện tại mình đang dùng em này như mặt nạ ngủ cho môi vào buổi tối luôn, song song với việc bôi bôi trét trét hằng ngày trước khi ra khỏi nhà. Thậm chí, trong cơ quan máy lạnh phà quá mình cũng đem ra thoa chống khô môi ấy mà!

Kalasa review: Môi nứt nẻ lại lười uống nước thì nên dùng gì 9

Chốt hạ đánh giá cao em này vì thiệt kế nhỏ gọn dễ mang vác đi khắp trái đất, mùi Đào thơm không gắt. Môi ai nứt nẻ nhiều lại lười xơi nước như mình thì mình khuyên nên thử “tay nghề” của em ấy. Đặc biệt các bạn nữ có làn môi lộ vân hoặc khô quá, lười uống nước nữa thì nhất định nên dùng để cải thiện, tô son mướt và đẹp hơn nha!

Các nàng có thể nhấp vào sản phẩm bên dưới để đặt mua ngay và luôn nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *