Kalasa review: Bảng phấn mắt Beauty Creations THE SWEETEST PALETTE 1
Sản Phẩm "Đỉnh"

Kalasa review: Bảng phấn mắt Beauty Creations THE SWEETEST PALETTE

Bạn đang phân vân tìm kiếm một em bảng phấn mắt vừa trendy, thương hiệu xịn xịn và giá cả lại cực teen thì đây chính là đáp án dành cho bạn. Đọc ngay bài review hay ho này sẽ biết!

Cũng như khá nhiều cô gái khác, mình cũng rất thích F5 bản thân, đặc biệt là đôi mắt. Thế nhưng, vấn đề là khi nền công nghiệp làm đẹp đang ngày một thịnh vượng hơn, có thể nhìn thấy rõ nhất chuyện muôn hình vạn trạng sự lựa chọn mỹ phẩm trang điểm cũng xuất hiện sôi nổi. Đấy là chưa nói các thương hiệu cũng đua nhau mọc lên như nấm, trình làng không biết bao nhiêu bảo bối bắt mắt.

Kalasa review: Bảng phấn mắt Beauty Creations THE SWEETEST PALETTE 2

Và như bạn biết đấy! Thực tế khá hỗn loạn cho một đứa còn quá “phèn” như mình để tìm kiếm và đầu tư một bảng phấn mắt hoàn hảo. Thế rồi một ngày đẹp trời lướt nhẹ trên một nhóm chuyên review mỹ phẩm mình đã vô tình “phải lòng” một em đúng chuẩn-cơm-mẹ-nấu. Và đó chính là em bảng phấn mắt THE SWEETEST PALETTE của nhà Beauty Creations. Trên hình nhìn đã chim ưng, ngọt và ngầu cực nhưng khi “tậu” về dùng lại càng bất ngờ hơn. Chính vì thế, hôm nay mình quyết định lên review nhẹ nhẹ em ấy.

Kalasa review: Bảng phấn mắt Beauty Creations THE SWEETEST PALETTE 3

Kalasa review: Bảng phấn mắt Beauty Creations THE SWEETEST PALETTE 4

Phải công nhận shop kalasa gói hàng rất chi là chỉn chu nhé! Sản phẩm được quấn bằng bao bong bóng chống sóc cực dày dặn, bỏ trong chiếc hộp dán keo trong siêu vuông vứt. Nói chung là 100 điểm cho khâu giao, nhận hàng và cả đóng gói hen!

Tiếp đến chính là nhân vật chính, ngay cái diện mạo bên ngoài đã khiến mình xuýt xoa không ngớt khi lần đầu trông thấy, thề là nhìn phát muốn mua ngay! Phần cũng vì trước đó đã xem hình review và đánh giá của một số chị beauty blogger quốc tế nên càng chim ưng hơn, phần em này hàng chính hãng mà lại đang sale rẻ quá rẻ luôn nha! Thế nên chốt hàng ngay một phát không bận tâm.

Đến phần hấp dẫn rồi đây! Khi cầm em í trên tay, thật sự không thể bình tĩnh hơn đến độ phải thốt lên: “Dồi ôi! Sao mà xinh thế này!”. Bởi từ bao bì đến thiết kế hộp thiết đều rất ư là kẹo ngọt, không chê đi đâu được! Thêm một điểm cộng là em này có cả phần phấn nhũ và phấn bắt sáng cực trendy.

Kalasa review: Bảng phấn mắt Beauty Creations THE SWEETEST PALETTE 5

Tổng hết là 16 ô phấn sắp xếp xịn lắm luôn, có 5 màu lì và 11 màu nhũ nhìn siêu nịnh mắt. Sắc độ màu trải đều đa sắc thái, từ hồng đào, đến hồng nudes, đến những màu nâu đất, nâu vàng, cam đất. Theo kinh nghiệm đã test nhiều lần với nhiều layout trang điểm khác nhau thì em này đích thị rất dễ dùng và không kén da.

Kalasa review: Bảng phấn mắt Beauty Creations THE SWEETEST PALETTE 6

Một thông tin bên lề, mình nghe bảo em này được các tín đồ làm đẹp mệnh danh là Bảng Dupe hoàn hảo của Too Faced Peach nữa đấy. Thế nên, thật sự rất sung sướng khi sở hữu được em bảo bối thú vị với mức giá quá là hời luôn. Và đấy chính là câu chuyện của mình và định mệnh về lần đầu tiên xao xuyến với bảng mắt THE SWEETEST PALETTE của nhà Beauty Creations.

Các bạn có thể em bảo bối đáng đồng tiền bát gạo này trên kệ Kalasa.net ở bên dưới nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *