Irene lại mách nước layout trang điểm mùa hè hot hòn họt đây này 1
Hướng Dẫn Makeup

Irene lại mách nước layout trang điểm mùa hè hot hòn họt đây này

Vốn đã xinh đẹp, Irene (Red Velvet) còn khiến fan “chết ngất” với vẻ đẹp ngọt ngào đến long lanh và đây đích thị là bí kíp make-up của “nữ thần vạn người mê”.

Irene là thành viên trong nổi bật trong nhóm nhạc nữ đình đám tại xứ sở kim chi – Red Velvet với lượng người hâm mộ siêu “khủng”. Không chỉ được yêu thích với gu thời trang luôn dẫn đầu xu hướng, sành điệu vô đối cùng muôn vàn item cộp mác thương hiệu danh tiếng, cô nàng này còn tỏa sáng với nhan sắc hút hồn.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Xuất hiện khiến fan như "chết ngất" trong MV Power Up, trưởng nhóm Red Velvet - Irene chiếm trọn mọi sự chú ý với diện mạo siêu ngọt ngào và long lanh đến kinh ngạc. Chính vì thế, không ít fan vô cùng hiếu kỳ về tuyệt chiêu trang điểm "thần kì" của mỹ nhân này.

Vốn đã sở hữu nét đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn dù để mặt mộc, nhưng khi điểm xuyến thêm vài tuyệt chiêu make-up thần thánh, Irene như tỏa sáng gấp bội, “tan chảy” ngay mọi trái tim người hâm mộ. Cùng xăm soi và cập nhật ngay bí kíp xịn xò của nhan sắc cuốn hút ngay dưới đây.

Việc che khuyết điểm luôn được ưu tiên đầu tiên trước khi phủ nền lên bề mặt da, thao tác này sẽ khiến bạn có một làn da hoàn hảo hơn.Việc che khuyết điểm luôn được ưu tiên đầu tiên trước khi phủ nền lên bề mặt da, thao tác này sẽ khiến bạn có một làn da hoàn hảo hơn.

Tiếp đến là dùng phấn nước để phủ lên toàn diện gương mặt, dùng bông đánh để tăng hiệu quả mướt mát cho làn da.Tiếp đến là dùng phấn nước để phủ lên toàn diện gương mặt, dùng bông đánh để tăng hiệu quả mướt mát cho làn da.

Dùng phấn nâu nhạt để phủ nhẹ một lớp khối lên các vị trí như hốc má, trán, viền xương mặt.Dùng phấn nâu nhạt để phủ nhẹ một lớp khối lên các vị trí như hốc má, trán, viền xương mặt.

Kế đó, sẽ chuyển sang cặp chân mày và để có độ hoàn mỹ nhất định, hãy chắc rằng bạn đã cắt hoặc cạo cho hàng chân mày "ngay lề, thẳng lối".Kế đó, sẽ chuyển sang cặp chân mày và để có độ hoàn mỹ nhất định, hãy chắc rằng bạn đã cắt hoặc cạo cho hàng chân mày “ngay lề, thẳng lối”.

Sau công đoạn "tỉa tót", bạn sẽ chọn chì gam màu nâu caramel nhạt để tô điểm khuôn chân mày.Sau công đoạn “tỉa tót”, bạn sẽ chọn chì gam màu nâu caramel nhạt để tô điểm khuôn chân mày.

Dùng cây chải chân mày để tán đều, không làm màu tụ một chỗ và giúp những sợi lông được định hình gọn gàng hơn.Dùng cây chải chân mày để tán đều, không làm màu tụ một chỗ và giúp những sợi lông được định hình gọn gàng hơn.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Dù phấn nâu nhạt để phủ thêm một lớp trên chân mày và những vùng khác như giao điểm từ chân màu đến mũi, kéo dài 2 bên sống mũi để tạo khối tự nhiên, hài hòa hơn cho phần mũi.Dù phấn nâu nhạt để phủ thêm một lớp trên chân mày và những vùng khác như giao điểm từ chân màu đến mũi, kéo dài 2 bên sống mũi để tạo khối tự nhiên, hài hòa hơn cho phần mũi.

Sau đó, chọn loại mascara gam màu caramel tông sáng để chuốt, thay đổi sắc độ cho chân mày. Với gam màu này sẽ dễ dàng mang đến diện mạo "Tây" hơn, mặt khác cũng tạo cho tổng thể trong trẻo cũng như lạ mắt hơn.Sau đó, chọn loại mascara gam màu caramel tông sáng để chuốt, thay đổi sắc độ cho chân mày. Với gam màu này sẽ dễ dàng mang đến diện mạo “Tây” hơn, mặt khác cũng tạo cho tổng thể trong trẻo cũng như lạ mắt hơn.

Một chút kem che kem nền quanh vùng chân mày để đường nét trở nên sắc sảo và bắt mắt hơn.Một chút kem che kem nền quanh vùng chân mày để đường nét trở nên sắc sảo và bắt mắt hơn.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Sử dụng tông cam sáng màu để phủ lên bầu mắt và mí dưới tạo độ trong tự nhiên, ngọt ngào cho đôi mắt.Sử dụng tông cam sáng màu để phủ lên bầu mắt và mí dưới tạo độ trong tự nhiên, ngọt ngào cho đôi mắt.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Dùng phấn nâu nhạt để nhấn vào đuôi mắt và viền đuôi mí dưới khiến đôi mắt sâu và có cuốn hút hơn.Dùng phấn nâu nhạt để nhấn vào đuôi mắt và viền đuôi mí dưới khiến đôi mắt sâu và có cuốn hút hơn.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Dùng gel nhũ tông cam để phủ trên bầu mắt và viền mí dưới để tạo độ long lanh cho đôi mắt.Dùng gel nhũ tông cam để phủ trên bầu mắt và viền mí dưới để tạo độ long lanh cho đôi mắt.

Dùng eyeliner gam màu nâu đậm để vẽ viền mí trên và nhấn đuôi là nét cong hướng lên, khiến dôi mắt sắc sảo và cá tính.Dùng eyeliner gam màu nâu đậm để vẽ viền mí trên và nhấn đuôi là nét cong hướng lên, khiến dôi mắt sắc sảo và cá tính.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Viền theo phần mí dưới một đường phấn nâu đậm màu.Viền theo phần mí dưới một đường phấn nâu đậm màu.

Chuốt mascara cho gàng long mi cong quyến rũ.Chuốt mascara cho gàng long mi cong quyến rũ.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Dùng del nhũ kim tuyến trong cho phần bầu mắt và viền toàn bộ mí dưới.Dùng del nhũ kim tuyến trong cho phần bầu mắt và viền toàn bộ mí dưới.

Dùng kem che khuyết điểm để dặm nhẹ cho phần thái dương tạo độ đầy đặn và cân đối hơn cho gương mặt.Dùng kem che khuyết điểm để dặm nhẹ cho phần thái dương tạo độ đầy đặn và cân đối hơn cho gương mặt.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Phấn má hồng pastel khiến gương amtwj trông ủng tự nhiên, không quá gắt mắt.
Phấn má hồng pastel khiến gương amtwj trông ủng tự nhiên, không quá gắt mắt.

Chấm viền kem che khuyết điểm cho môi và dùng bông tán nhẹ.Chấm viền kem che khuyết điểm cho môi và dùng bông tán nhẹ.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Dùng son hồng pastel thoa lòng môi và bặm lại để phân tán son cho cả 2 bờ môi, sau đó dùng cọ tán từ trong ra ngoại, tạo độ ombre và mịn màng hơn.Dùng son hồng pastel thoa lòng môi và bặm lại để phân tán son cho cả 2 bờ môi, sau đó dùng cọ tán từ trong ra ngoại, tạo độ ombre và mịn màng hơn.

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

Học lỏm ngay tuyệt chiêu make-up của

\Viền ngoài một lớp son cam đậm, sau đó dùng khắn giấy chậm nhẹ và ngậm để lớp son có bề mặt mịn, đều màu. Kết thúc cho bờ môi là thao tác cân chỉnh độ sắc nét với kem che khuyết điểm phủ xung quanh.Viền ngoài một lớp son cam đậm, sau đó dùng khắn giấy chậm nhẹ và ngậm để lớp son có bề mặt mịn, đều màu. Kết thúc cho bờ môi là thao tác cân chỉnh độ sắc nét với kem che khuyết điểm phủ xung quanh.

Dặm lại lớp khối với phấn cam đất.Dặm lại lớp khối với phấn cam đất.

Đây chính là thành quả sau khi bạn đã thực hiện hết "tất tần tật" các bước trang điểm trên, trông thật sự bắt mắt và gợi cảm, phù hợp cho những buổi trà chiều, cafe cùng hội bạn hay một buổi hẹn hò lãng mạn.Đây chính là thành quả sau khi bạn đã thực hiện hết “tất tần tật” các bước trang điểm trên, trông thật sự bắt mắt và gợi cảm, phù hợp cho những buổi trà chiều, cafe cùng hội bạn hay một buổi hẹn hò lãng mạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *