Eyeliner màu trắng và sự "hô biến" hay ho cho đôi mắt xinh đẹp 1
Hướng Dẫn Makeup

Eyeliner màu trắng và sự “hô biến” hay ho cho đôi mắt xinh đẹp

Chúng ta thường quen thuộc với cách trang điểm mắt kết hợp eyeliner màu đen bởi nó mang đến vẻ sắc sảo hiếm có. Tuy nhiên, khi bạn có đôi mắt đường kính nhỏ thì eyeliner đen càng khiến mắt nhỏ đi. Lúc này, eyeliner màu trắng sẽ giúp bạn gỡ rối. Nghe có vẻ lạ, nhưng bạn sẽ bất ngờ vì hiệu ứng làm to và sáng vùng mắt của eyeliner trắng.

Tác dụng bất ngờ của eyeliner màu trắng

Eyeliner màu trắng và sự "hô biến" hay ho cho đôi mắt xinh đẹp 2

Kẻ eyeliner trắng là một trong những cách giúp “ngụy trang” vô cùng hiệu quả cho đôi mắt đang mệt mỏi. Ngoài ra, đối với các nàng mắt một mí hay mí lót, kẻ mắt trắng không tạo ra ranh giới rõ ràng và cũng không nhấn mạnh mí mắt của bạn ở vị trí nào. Màu trắng sẽ làm đôi mắt to tròn hiệu quả, đặc biệt là khi vẽ mí dưới.

Eyeliner màu trắng và sự "hô biến" hay ho cho đôi mắt xinh đẹp 3

Những phong cách trang điểm độc đáo với eyeliner màu trắng

Mắt mèo

Kiểu kẻ mắt mèo không còn xa lạ gì với những nàng thích trang điểm. Đừng nghĩ chỉ eyeliner màu đen mới có thể đem đến vẻ sexy cho kiểu kẻ mắt này.

Hãy thử một lần kẻ mắt mèo với eyeliner trắng, bạn sẽ thấy “cô mèo trắng” cũng quyến rũ không hề thua kém. Đường eyeliner mảnh và nhẹ này giúp bạn gái trở nên trẻ trung và tinh tế hơn.

Kết hợp đen và trắng

Nếu muốn nhấn mạnh sự tập trung chú ý vào đôi mắt bạn cũng có thể nhân đôi đường kẻ eyeliner. Hãy viền mắt với eyeliner đen rồi viền eyeliner trắng lên trên đường viền màu đen.

Hoặc bạn có thể viền mí mắt trên với eyeliner đen và viền mí mắt dưới với eyeliner trắng. Với kiểu trang điểm mắt này bạn sẽ đạt được cả hai hiệu ứng, đôi mắt vừa lanh lợi vừa sắc sảo.

Hiệu ứng đan chéo

Kiểu kẻ mắt với hiệu ứng đan chéo do Kourtney Kardashian lăng xê là một bí quyết rất hữu hiệu dành cho những đôi mắt thiếu ngủ. Ở mí mắt trên, hãy viền sát chân mí với eyeliner đen rồi viền lên trên đường kẻ đầu tiên bằng eyeliner trắng.

Ngược lại, ở mí mắt dưới, viền sát chân mí với eyeliner trắng rồi viền phía bên ngoài bằng eyeliner đen. Đôi mắt bạn không chỉ to tròn hơn mà còn trẻ trung và cuốn hút.

Đường kẻ dài ở đầu mắt

Thay vì kéo dài đường kẻ ở phần đuôi mắt, bạn có thể kéo dài phần đầu mắt để đôi mắt trông to hơn. Nếu thực hiện kỹ thuật này với eyeliner đen, trông bạn sẽ thật khó coi. Thế nhưng với eyeliner trắng, vẻ ngoài của bạn sẽ đột nhiên trở nên vô cùng cá tính và thời thượng. Tập trung vào phần khoé mắt sẽ giúp đôi mắt bạn trông to, dài và đẹp hơn.

Những lưu ý khi sử dụng eyeliner màu trắng

Eyeliner màu trắng cũng có 2 dạng, một loại là chì sáp, một loại là dung dịch lỏng được vẽ bằng cọ mỏng. Nếu bạn là “tay mơ”, các chuyên gia khuyên bạn nên bắt đầu với eyeliner chì. Đầu bút cứng cáp và không dễ làm sẽ giúp bạn dễ kiểm soát nét vẽ.

6

Khi trang điểm mắt có sử dụng eyeliner trắng, màu mắt mí trên nên dùng tông màu trung tính hoặc màu sáng nhẹ nhàng. Tránh sự đối lập quá rõ ràng như màu nâu đen, màu xanh đậm… Tốt nhất nên chọn màu mắt là xám, nâu da, hoặc nâu nhạt để có được sự hài hòa.

Eyeliner trắng thường sẽ thích hợp với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản.

7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *