Điểm mặt những bản dupe hoàn hảo của mút trang điểm "thần thánh" Beauty Blender 1
Sản Phẩm "Đỉnh"

Điểm mặt những bản dupe hoàn hảo của mút trang điểm “thần thánh” Beauty Blender

Nhắc đến mút trang điểm Beauty Blender là nhắc đến món dụng cụ trang điểm đáng mơ ước của nhiều cô gái. Với giá thành khá cao, việc sở hữu “em nó” quả không dễ dàng.

Nhưng đừng lo lắng, ngoài Beauty Blender, bạn có rất nhiều lựa chọn khác với giá thành “dễ chịu” hơn hẳn mà chất lượng thì tương đương.

Quả thực, tuổi thọ của miếng mút trang điểm không cao. Bạn nên thay nó 3 tháng/lần, cùng lắm là 5 tháng nếu biết cách vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Như vậy, bỏ ra gần nửa triệu đồng để sở hữu thật sự “lãng phí”. Vậy nên tại sao không tìm đến những bản dupe này nhỉ?

Real Technique Sponge

Sản phẩm bông mút trang điểm này được đánh giá là “tuyệt vời hơn cả bản chính”. Nó có hình quả trứng đặc trưng cùng thiết kế 3 in 1 đa năng. Chất  mút mềm mịn, không bị hút nhiều kem, không tạo vệt khi tán. Nàng nên làm ẩm mút để lớp nền lâu trôi hơn và kem nền tán đều màu hơn.

Mặt tròn: Dùng tán kem nền cho vùng da rộng như vùng má, trán, cằm

Chóp nhọn: Dùng cho thao tác che các khuyết điểm trên da (mụn, vết thâm…)

Mặt phẳng vát: Contour và highlight, trang điểm vùng da quanh mắt và vùng chữ T

EcoTools Perfecting Blender Duo

Chất mút siêu mềm mịn với 70% thành phần cấu tạo từ thực vật. Eco Tools Perfecting Blender Duo thân thiện với môi trường, thành phần tự nhiên giúp miếng mút được đánh giá mềm mịn hơn Real Technique nhưng khả năng tán đều màu và che phủ tốt hơn cả Beauty Blender.

Bông mút này có hình dáng quả trứng hai mặt vát. Nó giúp nàng dễ dàng tán kem nền ở những vùng như diềm tóc mai, dưới mắt hay hai bên cánh mũi.

Có thể dùng cả khi khô và ẩm vẫn đảm bảo độ mềm mướt.

Morphe Flawless Beauty Sponge

Mút trang điểm của Morphe có dạng hồ lô. Hình dáng này có phần sáng tạo và mới lạ hơn thiết kế quả trứng thường thấy. Miếng mút vẫn có những chóp nhọn dành riêng cho những “ngóc ngách” trên khuôn mặt.

Chất liệu mút mềm mịn, khi được làm ẩm sẽ “nở” to ra, phần kem nền được tán đều, mỏng và mịn tránh tình trạng cakey.

E.L.F Blending Sponge

Bông mút này có dạng hồ lô, chất liệu mềm mịn, dễ dàng tán trên da. Có thể dùng tán kem nền và cả phấn phủ.

Thiết kế phù hợp để tán kem nền/phấn phủ ở bề mặt rộng, phẳng, lẫn những góc cạnh, “ngóc ngách” trên khuôn mặt nàng, giúp lớp nền đi đều, mịn mượt.

Sephora Collection The Perfectionist Airbrush Sponge

Mút có hình dạng hồ lô nhọn hai đầu độc đáo dễ thao tác và “len lỏi”. Chất liệu mút mềm mại.

Bông mút trang điểm của Sephora dược đánh giá cao hơn cả Beauty Blender, rất dễ thao tác khi có khả năng che phủ cả phần rộng trên gương mặt và cả những vị trí “hiểm” hơn như khoé mắt.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *