Điểm danh những bộ cọ trang điểm vô cùng được lòng tín đồ làm đẹp 1
Sản Phẩm "Đỉnh"

Điểm danh những bộ cọ trang điểm vô cùng được lòng tín đồ làm đẹp

Đối với việc trang điểm, mỹ phẩm là phép màu còn cọ trang điểm là đũa thần. Cọ tốt sẽ giúp lớp nền đều màu, mịn mượt hơn và lớp trang điểm cũng trở nên hoàn mỹ hơn.

Ngoài ra, sử dụng cọ cũng giúp bạn phòng tránh được vi khuẩn thay vì dùng tay để tán kem nền hoặc thoa phấn. Chính vì thế, việc đầu tư một bộ cọ trang điểm là rất quan trọng. Vậy đâu là những bộ cọ đang được giới làm đẹp ưu ái? Cùng KALASA tìm hiểu nhé!

Bộ cọ trang điểm Morphe

Điểm danh những bộ cọ trang điểm vô cùng được lòng tín đồ làm đẹp 2

Bên cạnh bảng màu mắt lừng danh, thương hiệu Morphe còn có bộ cọ trang điểm nổi tiếng. Sau khi vừa ra mắt, các beauty bloggers đã không tiếc những lời tán dương đối với sản phẩm này. Giá cả bình dân nhưng chất lượng thì quá tuyệt vời. Lông của đầu cọ giúp việc tán phấn trở nên dễ dàng, tạo nên lớp nền hoàn hảo trong veo.

Cọ trang điểm BH Cosmetics

Điểm danh những bộ cọ trang điểm vô cùng được lòng tín đồ làm đẹp 3

BH Cosmetics luôn biết cách mê hoặc phái đẹp bằng các sản phẩm có thiết kề đầy quyến rũ. Ngoài mẫu mã đẹp, chất lượng cọ trang điểm của thương hiệu cũng đáng khâm phục. Không chỉ khiến các nàng thích làm đẹp mê mẩn, những beauty bloggers cũng xuýt xoa khen ngợi không ngớt. Lông của cọ mềm mượt, dễ sử dụng và giúp lớp trang điểm đều, đẹp.

Cọ trang điểm Zoeva

Điểm danh những bộ cọ trang điểm vô cùng được lòng tín đồ làm đẹp 4

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, phái đẹp sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi thiết kế bắt mắt, sang tro5ngg của bộ cọ Zoeva. Bên cạnh đó, chất lượng cũng được đánh giá cao không kém. Lông cọ là nhân tạo nhưng vẫn mang đến những đường cọ uyển chuyển, giúp lớp trang điểm trở nên hoàn hảo.

Cọ trang điểm E.L.F

Điểm danh những bộ cọ trang điểm vô cùng được lòng tín đồ làm đẹp 5

E.L.F là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nhưng chất lượng thì luôn được đánh giá cao, đặc biệt là bộ cọ trang điểm lừng danh. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng mới tập trang điểm và cần một bộ cọ giá phải chăng.

Cọ trang điểm My Kit Co

Điểm danh những bộ cọ trang điểm vô cùng được lòng tín đồ làm đẹp 6

My Kit Co là thương hiệu được sáng lập bởi chuyên gia trang điểm James Molloy. Các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với về chất lượng cao cấp. Đồng thời, James là người thực sự am hiểu về việc trang điểm; vì thế, sản phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng những điều tín đồ làm đẹp khó tính nhất.

Đầu cọ mềm mượt sẽ tạo nên một lớp nền đều màu, mịn màng dù bạn sử dụng kem, phấn hay kem nền dạng lỏng. Nếu bạn là người vụng về thì My Kit Co vẫn giúp bạn hoàn thành những đường cọ sắc lẻm, hoàn mỹ.

Cọ trang điểm Real Technique

Điểm danh những bộ cọ trang điểm vô cùng được lòng tín đồ làm đẹp 7

Ngoài miếng mút trang điểm được cả giới làm đẹp ưa chuộng, Real Techniques còn lừng danh với bộ cọ có chất lượng hoàn hảo không kém. Đặc biệt, thương hiệu rất tài tình khi tuỳ theo chức năng, thân cọ sẽ có màu khác. Vì thế, dù bạn có đãng trí thế nào thì vẫn sử dụng đúng loại cọ trong việc trang điểm. Dòng sản phẩm này của thương hiệu giống như những cây đũa phép, có khả năng “hô biến” lớp trang điểm trở nên hoàn hảo chỉ trong vài lần phớt cọ.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *