Đánh highlight thế nào để ưu điểm trên khuôn mặt bạn bừng sáng? 1
Hướng Dẫn Makeup

Đánh highlight thế nào để ưu điểm trên khuôn mặt bạn bừng sáng?

Xu hướng highlight – tạo điểm bắt sáng cho gương mặt hiện được rất nhiều cô nàng yêu thích, nhưng liệu bạn có biết cách sử dụng sản phẩm này cho hiệu quả?

Ngoài những sản phẩm makeup khác như kem nền, contour, phấn má, bạn gái cũng nên đầu tư vào highlight để có một gương mặt hoàn hảo nhất có thể. Tuy nhiên, không phải nói mua là mua khi bạn chưa biết cách sử dụng phấn bắt sáng như thế nào, apply vào vùng nào trên gương mặt.

Đánh highlight thế nào để ưu điểm trên khuôn mặt bạn bừng sáng? 2

Highlight lông mày

Con gái chúng mình không thể sống thiếu son và lông mày. Highlight từ lâu cũng đã được sử dụng để góp phần tạo nên một hàng lông mày đẹp, nổi bật hơn.

Phấn bắt sáng thường được apply ở phần đuôi lông mày, đỉnh lông mày và xương lông mày. Lời khuyên là nên dùng highlight có màu sáng hơn so với màu kem nền để nhấn vào phần đỉnh và phần xương gần bầu mắt. Việc tán highlight có thể dùng tay hoặc cọ đều được.

Highlight mắt

Nhấn nhá thêm phấn bắt sáng vào đầu mắt (hốc mắt) không còn là thủ thuật trang điểm xa lạ gì. Nhờ có highlight, đôi mắt cũng to hơn, long lanh hơn nhất là vào buổi tối.

Bạn cũng có thể cho phấn bắt sáng vào vùng mi mắt dưới để tạo bọng mắt như các cô gái Hàn Quốc.

Highlight môi

Highlight xứng danh “nhỏ mà có võ”, sản phẩm này còn tăng sức quyến rũ cho đôi môi. Bằng cách bạn apply phấn lên đỉnh của môi trên (phần dưới nhân trung) sẽ tăng hiệu ứng bắt sáng, môi căng mọng và đầy hơn như được tiêm filler.

Highlight gò má

Trong các vị trí cần có highlight, không thể thiếu được phần xương gò má. Áp dụng phấn bắt sáng lên gò má sẽ khiến gương mặt thon gọn hơn, phân chia vùng sáng tối, tạo điểm nhấn.

Sử dụng cọ đánh từ phần đỉnh xương gò má và phía trên xương gò má (vị trí ngay dưới mắt) kéo dài cho tới mang tai, bạn cũng nên đánh vùng giữa trán và cằm để hoàn thiện việc bắt sáng cho toàn bộ khuôn mặt.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *