4 bí kíp tạo nên những kiểu tóc Hàn sương sương, đốn tim vạn ánh nhìn 1
Kiến Thức Làm Đẹp

4 bí kíp tạo nên những kiểu tóc Hàn sương sương, đốn tim vạn ánh nhìn

Nói không ngoa đâu nhé! Tóc sương sương xinh xắn hết nấc kiểu Hàn nhìn vậy chứ có bí kíp hết đấy. Không tin cứ xem bài viết dưới đây sẽ hiểu.

1. Uốn cụp đuôi tóc

4 bí kíp tạo nên những kiểu tóc Hàn sương sương, đốn tim vạn ánh nhìn 2

Chỉ cần máy sấy và lược tròn là combo uốn cụp đuôi tóc quen thuộc nhưng tiếc là không phải ai cũng sử dụng combo này thuần thục như thợ làm tóc. Tại sao phải làm khó mình như vậy khi bạn có thể nhận được kết quả tương tự chỉ với vài đường kẹp, uốn, thả? Bạn chỉ cần chia tóc làm nhiều tầng mỏng, sau đó miết máy ép tập trung vào phần đuôi tóc như thế này là đã có kiểu tóc cụp cực xinh rồi.

2. Uốn xoăn mái

4 bí kíp tạo nên những kiểu tóc Hàn sương sương, đốn tim vạn ánh nhìn 3

Hẳn bạn đã từng thắc mắc làm cách nào mà các cô bạn Hàn Quốc uốn được mái xoăn lơ thơ xinh như thế, hoá ra câu trả lời nằm cả ở máy ép tóc bản nhỏ. Bạn hãy chỉnh máy ở mức nhiệt cao nhất, kẹp máy vào từng lọn mái thật mỏng rồi miết và xoay nhẹ là đã có ngay kiểu mái xoăn “sương sương” dễ thương hết biết và cực kỳ ăn hình.

3. Biến hóa mái dài suối nước

4 bí kíp tạo nên những kiểu tóc Hàn sương sương, đốn tim vạn ánh nhìn 4

Nàng nào để mái dài hẳn cũng đau đầu không biết xử lý sao cho phần tóc này đỡ “trơ” khi buộc tóc. Vậy thì hãy thử áp dụng bí kíp uốn zigzag này, đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả. Phần mái dài xoăn gợn sóng sẽ làm mềm các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục nhược điểm mặt vuông rất hiệu quả và khiến tổng thể khuôn mặt trở nên yêu kiều, cuốn hút hơn.

4. Uốn tóc sợi mì “sương sương”

4 bí kíp tạo nên những kiểu tóc Hàn sương sương, đốn tim vạn ánh nhìn 5

Vẫn với thao tác uốn zigzag với máy ép tóc kể trên, bạn có thể “hô biến” kiểu tóc xoăn gợn “sương sương” dịu dàng trong veo này. Khi thực hiện, bạn hãy chia tóc làm nhiều lớp, uốn cho từng lớp và xịt chút keo giữ nếp sau khi đã hoàn tất. Cách này không chỉ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với uốn xoăn bằng máy trục tròn mà còn cho ra lọn xoăn gợn cực lạ và xinh.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *