5 sản phẩm che khuyết điểm chuẩn NGON-BỔ-RẺ nàng nên sắm 1
Sản Phẩm "Đỉnh"

5 sản phẩm che khuyết điểm chuẩn NGON-BỔ-RẺ nàng nên sắm

Kem che khuyết điểm không chỉ đơn thuần được sử dụng để che quầng thâm dưới mắt và quanh mũi, các nốt mụn xấu xí mà còn có thể thoa lên trên mí mắt để loại bỏ bất kỳ vết đỏ nào từ các tĩnh mạch nhỏ khiến bạn trông mệt mỏi.

Trên thực tế, các cô nàng cũng không cần phải chi quá nhiều tiền cho một sản phẩm che khuyết điểm high-end, vì bạn có thể tìm thấy một sản phẩm drugstore có chất lượng tương tự mà giá thành chưa tới 1 nửa.

Maybelline New York Instant Age Rewind Eraser Dark Circles Concealer + Treatment

Không giống các loại kem che khuyết điểm thông thường, Instat Age Rewind Concealer của Maybelline có thiết kế dạng vặn với đầu bông mút, chính vì thế khả năng che phủ cũng được hỗ trợ tốt hơn. Tuy nhiên dùng lâu sẽ khá mất vệ sinh.

Đây là sản phẩm được sản xuất để che quầng thâm mắt với 9 tone màu, tuy nhiên vẫn có khả năng che được 80% các nốt mụn trên da. Texture dạng kem nên dễ dàng tán trên da và có độ bám tốt.

L.A. Girl Pro Conceal HD Concealer

Bao bì dạng tuýp nhỏ gọn bằng ngón tay cùng với 28 tông màu khác nhau để lựa chọn cho loại khuyết điểm cần che, điều này khiến cho kem che khuyết điểm của L.A Girl được lòng các nàng và bán rất chạy.

Chất kem của HD Concealer khá lỏng nên việc tán đều kem khá dễ dàng, tuy nhiên sản phẩm này có độ che phủ các nốt mụn đỏ và quầng thâm mắt không thực sự tốt, nó chỉ che được các nốt mụn nhỏ và mờ.

NYX HD Photogenic Concealer Wand

HD Photogenic Concealer Wand có tất cả 23 shades để lựa chọn, đây là một ưu điểm tốt của một loại kem che khuyết điểm giá rẻ. Đầu chổi của sản phẩm dễ sử dụng để chấm lên các nốt mụn hay khoanh vùng quầng thâm dưới mắt.

Sản phẩm này che phủ khá tốt, nàng nên tán từng lớp mỏng rồi tán tiếp lớp khác chồng lên để độ che phủ được tốt hơn. Thêm nữa là kem che khuyết điểm của NYX còn có khả năng chống nước nên có độ bám lâu trên da.

The Saem Cover Perfection TIP Concealer

The Saem Cover Perfection TIP Concealer từ khi ra mắt đã trở thành kem che khuyết điểm “quốc dân” trong cộng đồng làm đẹp. Chất kem sản phẩm hơi đặc, độ che phủ tốt cho quầng thâm mắt, những nốt mụn với lớp finish mỏng nhẹ tự nhiên, nàng hoàn toàn có thể dùng tay để tán đều kem trên da.

Maybelline Fit Me Concealer

Được coi là bản dupe của Nars Radiant Creamy Concealer với giá thành chỉ bằng 1/3, Maybelline Fit Me Concealer có thiết kế vỏ nhựa đơn giản nhưng không hề “dởm”, cầm rất chắc tay. Đầu chổi dài bằng mút rất dễ dùng. Chất kem của sản phẩm mịn, mỏng vô cùng dễ tán đề và tiệp vào da trông tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *